• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH HOÀNG KIM

Đại hội CNVC của Trường Tiểu học Hoàng Kim

Ngày 11 / 10/ 2021, đúng 14 h 00’ Hội nghị công nhân viên chức được diễn ra tại Trường Tiểu học Hoàng Kim với 24 thầy cô trong nhà trường.

Trường Tiểu học Hoàng Kim

Buổi hội nghị CB CNVC năm học 2021-2022  thật đặc biệt so với những năm học trước. Dịch bệnh diễn biến phức tạp nên hội nghị được diễn ra qua phần mềm zoom nhưng không khí của buổi họp thật trang trọng, lồng nhiệt. Mở đầu của hội nghị: đồng chí Nguyễn Văn Tiến, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc khai mạc hội nghị và đưa ra cách thức bầu đoàn chủ tịch mới. Sau phần bầu đoàn chủ tịch đã chọn ra được ba đồng chí ưu tú là:

1. Đ/c: Lê Đức Thọ, Hiệu trưởng nhà trường làm chủ tịch
  2. Đ/c: Phùng Thị Toan
  3. Đ/c: Lê Thị Hồng Liên
  4. Đ/c: Đôc Thị Thu Nga làm thư kí.

Đoàn chủ tịch mới ra mắt và tiến hành chương trình mới. Đồng chí Phùng Thị Toan lên đọc Quy chế làm việc.

Tiếp đến là Đồng chí Lê Đức Thọ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Báo cáo tổng kết năm học 2020- 2021 và bản Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Sau khi các đồng chí trong hội đồng nhà trường nghe bản Báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và bản Phương hướng năm học 2021-2022 lần lượt đưa ra ý kiến tham luận:

1.Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Phương tham luận về Phương pháp nâng cao chất lượng đại trà.

2. Đ/c: Nguyễn Thị Kim Liên tham luận về Biện pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn.

3. Đ/c: Trần Thị Sơn tham luận về nâng cao công tác đoàn đội.

4. Đ/c: Nguyễn Văn Tiến tham luận về công tác chuyên môn.

Phần cuối, đồng chí Đỗ Thi Thu Nga thư kí nhà trường đọc tiêu chí thi đua khen thưởng năm học 2021- 2022 mà nhà trường đã thống nhất thực hiện.

Buổi hội nghị kết thúc vào hồi 17h00’. Buổi hội nghị diễn ra thành công rực rỡ.

Tôi xin kính chúc các thầy cô giáo Trường Tiểu học Hoàng Kim sức khỏe tốt và gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2021- 2022!

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Liên - GV trường TH Hoàng Kim