• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH HOÀNG KIM

Tập huấn mô đun 4 của các thầy cô GVCC TP Hà Nội.

Hai ngày 17, 18/ 9/ 2021, các thầy cô giáo là giáo viên cốt cán của TP Hà Nội tham gia tập huấn mô đun 4.

Tập huấn mô đun 4

Do tình hình dịch covit diễn biến phức tạp nên đợt tập huấn mô đun 4 này khác với những mô đun trước đó. Mặc dù phải chuẩn bị cho những tiết dạy với học sinh qua những phần mềm như zoom, goodmet,… và những thay đổi trong soạn giảng nhưng các thầy cô vẫn chuẩn bị đầy đủ để có mặt trong hai ngày tập huấn với thầy cô giáo viên Trường ĐH SP Hà Nội.

Qua hai ngày tập huấn các thầy cô được lĩnh hội rất nhiều kiến thức, cách thức xây dựng, thiết kế chương trình kế hoạch bài dạy, cách điều chỉnh sau bài dạy. Mặc dù tập huấn qua các phần mềm như zoom, good meet, LMS,…còn hạn chế nhiều do đường truyền kém nhưng các thầy cô tham gia đóng góp, xây dựng ý kiến rất tích cực, sôi nổi.

Sau hai ngày tập huấn các thầy cô GVCC thu thập, bồi dưỡng cho bản thân được nhiều kinh nghiệm.

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Liên - GV trường TH Hoàng Kim